Thiết kế nội thất phòng khách với ý tưởng màu tối sang trọng, quý phái

Tuy những thiết kế phòng khách đẹp này được bao trùm bởi những gam màu tối nhưng lại không mang cảm giác u tối, lạnh lẽo mà còn thể hiện một sự sang trọng, tinh tế.

Nếu như trước đây nhiều người cho rằng những gam màu như xám hay thậm chí là đen là những màu sắc không nên dùng trong thiết kế nội thất đặc biệt là phòng khách, một không gian để gia đình sum họp hay đón tiếp bạn bè.
Tuy những thiết kế phòng khách đẹp này được bao trùm bởi những gam màu tối nhưng lại không mang cảm giác u tối, lạnh lẽo mà còn thể hiện một sự sang trọng, tinh tế.
Nếu như trước đây nhiều người cho rằng những gam màu như xám hay thậm chí là đen là những màu sắc không nên dùng trong thiết kế nội thất đặc biệt là phòng khách, một không gian để gia đình sum họp hay đón tiếp bạn bè. Nhưng ngày nay, quan điểm đó đã dần được thay đổi khi xu hướng sử dụng những tông màu tối, lạnh kết hợp với phong cách thiết kế hiện đại để tạo ra một sự phối hợp hài hòa trong từ thiết kế cho tới màu sắc. Các nhà thiết kế đã cẩn thận kết hợp những giữa những gam màu tối với các điểm nhấn có tông màu sáng hơn để có thể làm dịu đi sự u tối giúp không gian có cảm
thiet ke phong khach dep voi gam mau toi 02 Thiết kế nội thất phòng khách với ý tưởng màu tối sang trọng, quý phái

thiet ke phong khach dep voi gam mau toi 01 Thiết kế nội thất phòng khách với ý tưởng màu tối sang trọng, quý phái

thiet ke phong khach dep voi gam mau toi 03 Thiết kế nội thất phòng khách với ý tưởng màu tối sang trọng, quý phái

thiet ke phong khach dep voi gam mau toi 02 1 Thiết kế nội thất phòng khách với ý tưởng màu tối sang trọng, quý phái

Liên Quan Khác

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *